Năm 2023 : 23.576

TRƯỜNG MN CHỒI NON TỔ CHỨC KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2022 - 2023

Hòa chung không khí hân hoan ngày toàn dân đưa trẻ đến trường. Hôm nay, ngày 5/9/2022 Trường MN Chồi Non tổ chức Lễ khai giảng với phần Lễ trang nghiêm và phần hội vui tươi, phấn khởi.

Hiệu trưởng phát biểu tại buổi lễ khai giảng năm học mới

Về dự buổi lễ Đ/c Cao Văn Tính - HUV, Trưởng phòng Tài chính kế hoạch; đ/c Nguyễn Thị Hồng Hạnh - Chủ tịch UBND xã, đại diện Hội phụ huynh cùng tất cả CB, GV, NV, các cháu học sinh và phụ huynh trong toàn trường.

Hình ảnh Đ/c Cao Văn Tính tặng hoa chúc mừng cho trường MN Chồi Non

Hình ảnh Đ/c Nguyễn Thị Hồng Hạnh tặng hoa chúc mừng cho trường MN Chồi Non

Năm học 2021 – 2022, vượt qua những khó khăn bởi ảnh hưởng của dịch COVID-19, Cán bộ, giáo viên và học sinh Trường mầm non Chồi Non  xã Buôn Choah đã nỗ lực thi đua, hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao. Cùng với đó, Trường mầm non Chồi Non xã Buôn Choah sẽ tiếp tục tăng cường cơ sở vật chất, trang thiết bị dạy học, xây dựng trường ngày càng khang trang, sạch đẹp, thân thiện, nâng cao chất lượng chăm sóc giáo dục trẻ, đáp ứng nhu cầu học tập của các em.

Đ/c Cao Văn Tính đánh trống khai giảng năm học mới

Chúc các cháu học sinh một năm học mới luôn khỏe, ngoan và nhiều niềm vui, hạnh phúc. Chúc tập thể sư phạm nhà trường đạt nhiều thắng lợi!

Nội dung thông tin cung cấp trên cổng thông tin điện tử: