Thư viện ảnh
Thống kê truy cập
Hôm nay : 4
Hôm qua : 0
Tháng 12 : 28
Tháng trước : 234
Năm 2023 : 23.576
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trung tâm học tập cộng đồng tổ chức lớp học chuyên đề phổ biến về ATGT, phòng chống bạo lực gia đình và phòng chống đuối nước

Sau 2 năm bị ảnh hưởng bởi tình hình dịch bệnh Covid 19. Năm nay sau khi dịch bệnh đã có phần ổn định hơn, ngày 09/9/2022 TTHTCĐ xã Buôn choah phối hợp với ban chấp hành đoàn thanh niên và trường TH&THCS nguyễn Viết Xuân tổ chức lớp học học tập chuyên đề  phổ biến về an toàn giao thông, phòng chống bạo lực gia đình và phòng chống đuối nước.

 

'

 

Lớp học diễn ra sôi nổi, được các em học sinh tích cực hưởng ứng. Tại buổi học các thầy cô, tuyên truyền viên đã  cung cấp những kiến thức cơ bản về Luật Giao thông đường bộ; về phòng, chống xâm hại trẻ em; một số kỹ năng ứng xử khi có tình huống bạo lực gia đình, xâm hại tình dục trẻ em. Giúp nâng cao kiến thức của học sinh trong thực hiện các quy định của pháp luật, góp phần đảm bảo an ninh trật tự, an toàn giao thông học đường.

 

Nội dung lớp học gồm có 4 phần. Mở đầu là phần lý thuyết và phần câu hỏi giao lưu giữa giáo viên và học sinh. Tiếp đến là phần thực hành và cuối cùng là phần câu hỏi tổng hợp. Trung tâm học tập cộng đồng cũng đã chuẩn bị những phần quà thú vị tạo sự sôi nổi phấn khởi cho học sinh, thu hút học sinh sôi nổi phát biểu.

Lớp học đã tạo môi trường học tập, vui chơi và sinh sống an toàn cho trẻ em, giảm tới mức thấp nhất tỷ lệ trẻ em bị tử vong và tàn tật do tai nạn thương tích, đặc biệt là đuối nước.

BH


Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Văn bản mới
Thăm dò ý kiến
Nội dung thông tin cung cấp trên cổng thông tin điện tử:
Video Clip