Thư viện ảnh
Thống kê truy cập
Hôm nay : 4
Hôm qua : 8
Tháng 12 : 28
Tháng trước : 234
Năm 2023 : 23.576
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Các thôn buôn và trường học trên địa bàn xã Buôn Choah tổ chức chương trình trung thu cho các em thiếu nhi

Vậy là sau 2 năm vắng bóng vì dịch bệnh, Trung thu lại được tổ chức trở lại. Để chào đón các em học sinh bước vào năm học mới với nhiều niềm vui và quyết tâm mới. Trên địa bàn xã đã có 5/5 thôn buôn và 02 trường học tổ chức chương trình trung thu  “Đêm hội Trăng rằm 2022”,cho các cháu tại thôn, buôn và trường học. 

 

 

Chương trình đã mang đến những tiết mục văn nghệ vô cùng đặc sắc, những trò chơi vui nhộn, múa lân và cuối cùng là không thể thiếu "phá cỗ trung thu".

Mỗi một mùa trung thu đi qua sẽ để lại những ký ức đẹp trong tuổi thơ cho các cháu.

Đảng ủy, Uỷ ban nhân dân xã Buôn Choah, các ban ngành đoàn thể, ban tự quan các thôn buôn và 02 trường học trên địa bàn xã đã quan tâm, phối hợp tổ chức những chương trình trung thu ý nghĩa cho các em.

 

Bên cạnh đó chương trình “ Vui hội trăng rằm” tại các đơn vị cũng đã nhận được nhiều sự hỗ trợ của các mạnh thường quân.

Chương trình là món quà ý nghĩa dành tặng cho thiếu nhi, nhằm động viên các em phấn đấu học tập, rèn luyện, đạt nhiều thành tích xuất sắc trong học tập.

Đồng thời gửi đi thông điệp hãy dành cho trẻ em sự yêu thương, chăm sóc, nhất là những em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, tạo điều kiện về vật chất, tinh thần để các em có cuộc sống tốt hơn; được học tập, rèn luyện, trở thành con ngoan, trò giỏi, đội viên tốt, cháu ngoan Bác Hồ, chủ nhân tương lại của đất nước.

BH


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Văn bản mới
Thăm dò ý kiến
Nội dung thông tin cung cấp trên cổng thông tin điện tử:
Video Clip