Thư viện ảnh
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Hôm qua : 60
Tháng 09 : 1.928
Tháng trước : 2.386
Năm 2023 : 22.554
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Buôn Choah Tổ chức Ngày hội Đại đoàn kết toàn dân tộc năm 2022

Sáng ngày 18/11/2022, Ủy ban MTTQ Việt Nam xã tổ chức Ngày hội Đại đoàn kết toàn dân tộc năm 2022. Về dự Ngày hội có đồng chí Nguyễn Văn Phi- HUV- Trưởng ban chỉ huy quân sự huyện, đồng chí Cao Văn Tính- HUV trưởng phòng tài chính, Lê Khải- Phó Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện; Đồng chí Nguyễn Văn Nhơn – HUV- Bí thư Đảng ủy xã , đồng chí Nguyễn Thị Hồng Hạnh – Chủ tịch UBND xã cùng các đại biểu là lãnh đạo MTTQ, các ban, ngành, đoàn thể cấp xã, đại diện các khu dân cư và người dân trên địa bàn xã.

 

Trong không khí phấn khởi của nhân dân toàn chào mừng ngày truyền thống của Mặt trận Tổ quốc Việt Nam, trong sáng ngày 18/11, UBMTTQ xã  cùng nhân dân trong toàn xã đã tổ chức Ngày hội Đại đoàn kết toàn dân tộc.  Mở đầu chương trình là những tiết mục văn nghệ đặc sắc đa dạng đến từ các thôn, buôn

 

 

 

Đồng chí Nguyễn Văn Nhơn – HUV- Bí thư Đảng ủy phát biểu tại Ngày hội

 

Đồng chí Lê Khải - Phó Chủ tịch MTTQ Việt Nam huyện phát biểu tại Ngày hội

Theo UBMTTQ  xã  trong năm 2022 xã đã triển khai thực hiện hiệu quả các nhiệm vụ, chỉ tiêu do địa phương giao. Trong năm việc huy động các nguồn quỹ “vì người nghèo”, “đền ơn đáp nghĩa”, chăm sóc người cao tuổi đều vượt chỉ tiêu xã giao. Năm 2022, toàn xã có 554/595  hộ đạt danh hiệu gia đình văn hóa đạt tỷ lệ 93% , 05 thôn , buôn tiếp tục được công nhận giữ vững danh hiệu thôn văn hóa.

Dịp này, UBND xã và Ủy ban MTTQ Việt Nam xã khen thưởng cho 32 gia đình văn hoá tiêu biểu năm 2022.Phần hội được diễn ra với các trò chơi dân gian như: nhảy bao bố, ngậm nước phun chai…; đã tạo không khí vui tươi, sôi nổi, lan tỏa sức mạnh đoàn kết toàn dân.

Các trò chơi dân gian diễn ra sôi nổi tại Ngày hội

Đây là hoạt động củng cố, tăng cường sự đoàn kết, đồng thuận của người dân trong cộng đồng. Phát huy quyền làm chủ, khơi dậy tiềm năng, sức sáng tạo của nhân dân. Tăng cường sự gắn bó mật thiết giữa lãnh đạo cấp ủy, chính quyền với nhân dân, góp phần thực hiện đạt kết quả các nhiệm vụ phát triển kinh tế, văn hóa - xã hội, bảo đảm quốc phòng, an ninh trên địa bàn./.

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Văn bản mới
Thăm dò ý kiến
Nội dung thông tin cung cấp trên cổng thông tin điện tử:
Video Clip