Thư viện ảnh
Thống kê truy cập
Hôm nay : 59
Hôm qua : 61
Tháng 09 : 1.926
Tháng trước : 2.386
Năm 2023 : 22.552
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Lễ ra mắt chi hội nghề nghiệp Nuôi dê của hội nông dân xã Buôn Choah

Chiều 05/9/2022 tại hội trường UBND xã Buôn Choah, Hội Nông dân xã Buôn Choah tổ chức Lễ ra mắt chi hội nghề nghiệp Nuôi dê.

 

Tại lễ ra mắt đã thông qua dự thảo quy chế hoạt động của chi hội Nghề nghiệp. Chi hội nghề nghiệp Nuôi dê được thành lập  gồm 17 thành viên với mục đích đoàn kết, tập hợp, các hội viên nông dân cùng sản xuất kinh doanh và tổ chức các hoạt động nhằm hỗ trợ, giúp đỡ hội viên phát triển kinh tế gia đình, nâng cao thu nhập cho hội viên.

 

Tập hợp nhu cầu, nguyện vọng, đề xuất, kiến nghị của hội viên để phản ánh với các cấp ủy, chính quyền, tổ chức Hội Nông dân và các cơ quan có thẩm quyền về những chủ trương, chính sách, những vấn đề liên quan đến nông nghiệp, nông dân, nông thôn và chương trình xây dựng nông thôn mới.

Chi hội hoạt động theo nguyên tắc 5 tự “tự giác, tự nguyện, tự chủ, tự chịu trách nhiệm” và 5 cùng “cùng nuôi và chăm sóc Đàn dê, cùng mối quan tâm, cùng có sự chia sẻ, cùng nhau trách nhiệm, cùng nhau hưởng lợi” kết hợp với nguyên tắc tập trung dân chủ, mọi vấn đề được đưa ra bàn bạc dân chủ, công khai, thảo luận và thống nhất hành động trên cơ sở thiểu số phục tùng đa số; phối hợp hoạt động của hội viên và tuân thủ Điều lệ Hội Nông dân Việt Nam.

Hội Nông dân xã đã làm tốt công tác tuyên truyền vận động hội viên nông dân tham gia vào mô hình, đây cũng là một trong những chi hội nghề nghiệp được thành lập nhằm góp phần đổi mới, đa dạng hóa mô hình tổ chức Hội ở cơ sở theo hướng thiết thực, hiệu quả.                             

                                                                                              Bích Hoa


Tổng số điểm của bài viết là: 1 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Văn bản mới
Thăm dò ý kiến
Nội dung thông tin cung cấp trên cổng thông tin điện tử:
Video Clip