Thư viện ảnh
Thống kê truy cập
Hôm nay : 4
Hôm qua : 8
Tháng 12 : 28
Tháng trước : 234
Năm 2023 : 23.576
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Chi bộ Cao Sơn xã Buôn Choah Đại hội điểm nhiệm kỳ 2022 - 2025

Sáng ngày 09/8/2022, Đảng bộ xã Buôn Choah chỉ đạo Chi bộ thôn Cao Sơn tổ chức Đại hội điểm nhiệm kỳ 2022 – 2025. Về dự chỉ đạo có đồng chí Nguyễn Văn Nhơn, HUV, Bí thư Đảng ủy xã cùng các đồng chí là TV Đảng ủy, ĐUV phụ trách địa bàn, lãnh đạo chính quyền, MTTQ, Bí thư các chi bộ trực thuộc Đảng uỷ xã cùng toàn thể cán bộ, đảng viên trong chi bộ.

Thôn Cao Sơn gồm có 142 hộ với 640 nhân khẩu. Chi bộ có 20 đảng viên, nhiệm kỳ qua cấp ủy chi bộ đã tập trung lãnh đạo nhân dân thực hiện tốt các chủ trương của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước và các hoạt động, phong trào của địa phương. Đời sống của bà con nhân dân chủ yếu là sản xuất nông nghiệp nên cấp ủy, chi bộ đã xây dựng Nghị quyết và bám sát chỉ đạo của cấp trên trong lãnh đạo phát triển kinh tế, nhằm nâng cao thu nhập cho đảng viên, người dân trên địa bàn.

 

Năm 2021, thu nhập bình quân đầu người đạt 29 triệu đồng/người đạt so với mục tiêu nghị quyết đề ra . Năm 2021 thôn có 95% hộ gia đình đăng ký GĐVH và kết quả có 90% tổng số hộ gia đình đăng ký đạt danh hiệu gia đình văn hóa và đạt thôn văn hóa. Tỷ lệ người dân trong thôn tham gia bảo hiểm y tế là 100%. Tỷ lệ trẻ bị suy dinh dưỡng là 0 %. Sinh con thứ 3 là 05 trẻ.Tỷ lệ trẻ em trong độ tuổi đến trường đạt 100% , không có trẻ em bỏ học giữa chừng. Lãnh đạo công tác xóa đói giảm nghèo trong nhiệm kỳ qua tổng số hộ nghèo trong thôn là 31 hộ, số hộ giảm 8 hộ/ 8 hộ đạt chỉ tiêu giao 100% so nghị, số hộ cận nghèo là 51 hộ.

 

Công tác xây dựng và phát triển Đảng được chi bộ quan tâm, Trong nhiệm kỳ kết nạp 02 /02 đảng viên mới, đạt 100% so nghị quyết; chuyển đảng chính thức 03 đ/c;  làm thủ tục chuyển sinh hoạt đảng 01 đ/c; có 02 đồng chí được tặng huy hiệu 55 năm tuổi Đảng.

 

Nhiệm kỳ 2022-2025, chi bộ thôn Cao Sơn xã Buôn Choah phấn đấu hằng năm kết nạp 01 đảng viên; chi bộ đạt trong sạch vững mạnh tiêu biểu; thôn và Ban mặt trận, các tổ chức đoàn thể hoàn thành tốt nhiệm vụ, trong đó 100% Đảng viên hằng năm xếp loại đủ tư cách hoàn thành tốt nhiệm vụ và trong đó 20% hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ…

 

Phát biểu chỉ đạo, đồng chí Nguyễn Văn Nhơn, HUV, Bí thư Đảng ủy xã ghi nhận, biểu dương kết quả đạt được của cấp ủy, chi bộ nhiệm kỳ qua; đồng thời nhấn mạnh: Cấp ủy chi bộ, đảng viên tiếp tục nêu cao tinh thần, vai trò trách nhiệm, thực hiện tốt nhiệm vụ của cán bộ, đảng viên; tích cực tham gia và tập trung lãnh đạo, chỉ đạo, vận động nhân dân quyết tâm thực hiện Nghị quyết của Đảng bộ xã Buôn chóah và Nghị quyết của chi bộ Cao Sơn nhiệm kỳ 2022 - 2025 ; Tăng cường vai trò đoàn kết, thống nhất, đẩy mạnh phát triển kinh tế nhằm nâng cao đời sống vật chất, tinh thần cho nhân dân...

 

 

Đồng chí Nguyễn Văn Nhơn, Bí thư Đảng ủy xã Buôn Choah phát biểu chỉ đạo tại đại hội...

 

Đại hội đã bầu 3 đồng chí vào BCH chi ủy, bà Ngụy Thị Lối làm bí thư chi bộ, ông Nguyễn Văn Viêm là PBT chi bộ Cao Sơn nhiệm kỳ 2022-2025.

 

Đảng viên chi bộ bỏ phiếu bầu ban chấp hành

 

BCH chi ủy khóa mới ra mắt Đại hội

 Tác giả: Bích Hoa

                                                                                                                                                                                                                                                        


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Văn bản mới
Thăm dò ý kiến
Nội dung thông tin cung cấp trên cổng thông tin điện tử:
Video Clip