Thư viện ảnh
Thống kê truy cập
Hôm nay : 15
Hôm qua : 4
Tháng 12 : 43
Tháng trước : 234
Năm 2023 : 23.591
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Thăm, tặng quà các gia đình chính sách nhân dịp 75 năm ngày Thương binh- Liệt sĩ 27-7

Thăm, tặng quà các gia đình chính sách nhân dịp 75 năm ngày Thương binh- Liệt sĩ 27-7

Thực hiện Kế hoạch số 180/KH-UBND ngày 20/7/2022 của UBND huyện Krông Nô về việc thăm, tặng quà các đối tượng chính sách có công tiêu biểu Nhân kỷ niệm 75 năm ngày Thương binh - Liệt sĩ (27/7/1947- 27/7/2022), ngày 25/7, huyện Krông Nô đã thành lập 04 đoàn công tác, gồm các đồng chí trong Ban Thường vụ Huyện uỷ, Thường trực HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện và lãnh đạo các phòng, ban, ngành, đoàn thể huyện đi thăm và tặng quà các gia đình chính sách tiêu biểu tại các xã, thị trấn trên địa bàn huyện Krông Nô.

Tại những nơi đến thăm, các đồng chí Lãnh đạo huyện đã ân cần hỏi thăm sức khỏe và bày tỏ tình cảm, sự tri ân sâu sắc với những đóng góp của Bà mẹ Việt Nam Anh hùng, những gia đình chính sách đối với sự nghiệp đấu tranh, giải phóng dân tộc, giành độc lập tự do cho đất nước; động viên các gia đình tiếp tục vươn lên trong cuộc sống, là tấm gương sáng trong các phong trào của địa phương để con cháu noi theo. Đồng thời đề nghị các cấp uỷ Đảng, chính quyền và nhân dân địa phương tiếp tục đẩy mạnh phong trào “Đền ơn đáp nghĩa” chăm lo cho các đối tượng chính sách cả về vật chất, tinh thần, tô thắm truyền thống “Uống nước nhớ nguồn” của dân tộc.

Đại diện các gia đình chính sách, người có công đã bày tỏ sự xúc động và cảm ơn những tình cảm sâu sắc mà các cấp ủy Đảng, chính quyền các cấp đã quan tâm đến cuộc sống các gia đình người có công trong thời gian qua. Đồng thời hứa sẽ tiếp tục chung tay góp sức vì sự phát triển của huyện nhà, khuyên dạy con cháu tiếp tục học tập, lao động góp phần xây dựng quê hương Krông Nô ngày càng giàu đẹp./.


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Văn bản mới
Thăm dò ý kiến
Nội dung thông tin cung cấp trên cổng thông tin điện tử:
Video Clip