Thư viện ảnh
Thống kê truy cập
Hôm nay : 4
Hôm qua : 8
Tháng 12 : 28
Tháng trước : 234
Năm 2023 : 23.576
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Xã Buôn Choah thăm hỏi động viên gia đình  trẻ em mắc bệnh tim bẩm sinh thuôc gia đình đặc biệt khó khăn

 Nhằm hỗ trợ cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn mắc bệnh tim bẩm sinh. Uỷ ban xã Buôn Choah và hội chữ thập đỏ xã đã tổ chức trao quà cho  trẻ em nghèo có hoàn cảnh kém may mắn trên địa bàn xã.

Theo đó em Nông Quang Việt  sinh năm 2021 là con trai ông Nông Văn Khánh có hộ khẩu thường trú tại thôn Cao Sơn xã Buôn Choah là hộ nghèo có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, không may phát hiện bị bệnh tim bẩm sinh, hiện phải nằm viện để điều trị và chờ phẫu thuật tại bệnh viện Chợ rẫy.

   Với tinh thần chăm lo, chia sẻ khó khăn, động viên những người nghèo, người có hoàn cảnh kém may mắn, qua đó thể hiện tinh thần “tương thân tương ái", “lá lành đùm lá rách" của dân tộc, chiều ngày 02/11/2022 tại nhà ông Nông Văn Khánh  các đồng chí đại diện Uỷ ban nhân dân xã và Hội Chữ Thập đỏ xã  đã  trao tặng gia đình cháu Việt phần quà tiền mặt và ân cần thăm hỏi sức khỏe, tình hình đời sống hiện tại, chia sẻ với hoàn cảnh của gia đình, động viên gia đình cố gắng vượt qua khó khăn trước mắt và c úc cháu nhanh chóng khỏi bệnh, khỏe mạnh .

 

 

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Văn bản mới
Thăm dò ý kiến
Nội dung thông tin cung cấp trên cổng thông tin điện tử:
Video Clip